CÔNG ĐOÀN XÃ LONG AN RA MẮT MÔ HÌNH “ KHÔNG GIAN VĂN HÓA CÔNG ĐOÀN”
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28.7.2024), và 160 năm ngày thành lập huyện Cần Giuộc. Ngày 06/5/2024, Công đoàn cơ sở xã Long An ra mắt mô hình “ Không gian văn hóa công đoàn”.

Mô hình được thiết kế với các hình ảnh hoạt động công đoàn từ nhiệm kỳ 2023 – 2028, và trang bị kệ trưng bày sách, tài liệu với nhiều nội dung phong phú, thiết thực, gần gũi, cuốn hút bạn đọc như: sách về chủ trương đường lối của Đảng, pháp luật của nhà nước, sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh và tư tưởng Hồ Chí Minh, sách hướng dẫn nghiệp vụ cho cán bộ, công chức cấp xã, sách tìm hiểu về đời sống văn hóa, làm giàu chính đáng,…góp phần nâng cao nhận thức, trình độ, năng lực cho cán bộ công chức trong quá trình công tác./.

Kim Xuân