SINH HOẠT LIÊN CHI ĐOÀN THÁNG 4/2024

Ngày 28/04/2024, Liên chi đoàn trực thuộc xã Long An tổ chức buổi sinh hoạt tháng 4 với chủ đề "Tuổi trẻ vì Biển đảo quê hương". Tham dự buổi sinh hoạt có Đồng chí Huỳnh Thanh Sang, Bí thư Đoàn xã. Trong buổi sinh hoạt Chi đoàn đã thông qua tài liệu tuyên truyền kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2024); 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024) và kỷ niệm 70 năm ngày ký hiệp định Giơnevơ về đình chỉ chiến sự ở Việt Nam; các chi đoàn đánh giá kết quả thực hiện trong tháng 4 và triển khai các nhiệm vụ tháng 5/2024; Sinh hoạt Sổ tay “Nhớ lời Bác dạy – Thanh niên sống đẹp”.

Đồng chí Huỳnh Thanh Sang- Bí thư Đoàn xã triển khai tóm tắt báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Đảng bộ xã và kết quả thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi xã trong tháng 4 và một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 5. Qua đó mong muốn các chi đoàn, ĐVTN tiếp tục phát huy tinh thần xung kích tình nguyện, tích cực tham gia thực hiện các phong trào do Đoàn, Hội phát động gắn với tham gia thực hiện Nghị quyết Đảng bộ xã về giữ vững và nâng chất xã nông thôn mới nâng cao, thực hiện tốt công tác đoàn kết tập hợp thanh niên, phát triển đoàn viên mới, giới thiệu đoàn viên ưu tú sang Đảng, thực hiện sinh hoạt chi đoàn theo chủ trương “1+1”, “1+2” xây dựng tổ chức Đoàn, Hội địa phương ngày càng phát triển vững mạnh.

Thanh Sang