XÃ LONG AN: MÔ HÌNH “NGƯỜI CON HIẾU THẢO”

Thực hiện chuỗi hoạt động kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2024); 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024).

Đoàn Thanh niên, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Long An tổ chức thăm hỏi, chúc sức khỏe, tặng quà đến hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã. Qua đó các bạn đoàn viên thanh niên đã được lắng nghe câu chuyện về lịch sử, những lời khuyên dạy chân tình, ý nghĩa của thế hệ đi trước về sự hy sinh và tình yêu quê hương, đất nước và truyền lửa nhiệt huyết cho tuổi trẻ xã nhà.

Hoạt động góp phần giáo dục truyền thống, đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa và ý nghĩa của mô hình “Người con hiếu thảo” sâu rộng đến lực lượng thanh thiếu nhi địa phương.

Thanh Sang